Một số nội dung cải cách tư pháp trong thời gian tới - Nguyễn Hoà Bình (2022)
Bài viết định hướng nội dung cải cách tư pháp trong hệ thống Toà án nhân dân trong thời gian tới theo Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.