Vai trò bảo vệ quyền con người, quyền công dân của Viện kiểm sát nhân dân trong giai đoạn xét xử vụ án hình sự - Lê Ngọc Duy (2022)
Bài viết tập trung phân tích, làm rõ vai trò của Viện kiểm sát nhân dân trong bảo vệ quyền của bị cáo và quyền của bị hại trong giai đoạn xét xử vụ án hình sự.