Tương trợ tư pháp về hình sự liên quan đến thu thập chứng cứ là dữ liệu điện tử trong vụ án hình sự có yếu tố nước ngoài - Vũ Thị Hải Yến; Nguyễn Cẩm Tú (2022)
Dữ liệu điện tử được thu thập qua tương trợ tư pháp về hình sự là nguồn chứng cứ họp pháp, quan trọng và có giá trị chứng minh trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử vụ án hình sự. Tuy nhiên, thực tiễn việc thu thập này còn một số khó khăn, vướng mắc, xuất phát từ nguyên nhân khách quan và rào cản pháp lý của phía nước ngoài, cần tháo gỡ kịp thời.