Phát biểu của Kiểm sát viên tại phiên tòa hành chính sơ thẩm – Những vấn đề cần lưu ý - Thái Văn Đoàn; Phạm Thị Tuyết (2022)
Bài viết trình bày những vấn đề cần lưu ý về phát biểu của Kiểm sát viên khi tham gia phiên tòa xét xử vụ án hành chính, bởi đây là hoạt động trung tâm của công tác kiểm sát, có ý nghĩa quan trọng, thể hiện vị thế của Klểm sát viên tại phiên tòa.