Kinh nghiệm thu thập chứng cứ là dữ liệu điện tử trong các vụ án xâm phạm hoạt động tư pháp - Lê Văn Hải (2022)
Bài viết chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc thu thập, bảo quản và sử dụng chứng cứ là dữ liệu điện tử để phục vụ công tác điều tra tội phạm thuộc thẩm quyền.