Hủy quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện - Một số vướng mắc và kiến nghị hoàn thiện - Trần Thị Thu Thủy (2022)
Từ việc phân tích những vướng mắc trong thực tiễn áp dụng quy định về việc hủy quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện; về thẩm quyền; thành phần tham gia phiên họp xét hủy quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện; trình tự, thủ tục mở phiên họp, tác giả đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.