Thẩm quyền điều tra vụ án hình sự của cơ quan điều tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao - Lê Thị Kiều Nga (2022)
Bài viết phân tích, làm rõ về loại tội danh; về đối tượng điều tra; phạm vi và địa bàn điều tra của Cơ quan điều tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao trong giai đoạn hiện nay.