giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa Viện kiểm sát nhân dân địa phương với cơ quan điều tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao trong phát hiện, điều tra vụ án hình sự - Nguyễn Ngọc Tuyến (2022)
Bài viết đưa ra những giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa Cơ quan điều tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao với viện kiểm sát nhân dân địa phương nhằm làm tăng hiệu quả hoạt động đấu tranh phòng, chống tội phạm trong hoạt động tư pháp.