Một số kinh nghiệm kiểm sát trực tiếp hoạt động thi hành án dân sự - Phạm Thị Thanh Huyền (2021)
Bài viết phân tích một số dạng vi phạm phổ biến trong hoạt động thi hành án dân sự và trình bày kinh nghiệm kiểm sát trực tiếp tại cơ quan Thi hành án dân sự.