Kỹ năng nghiên cứu hồ sơ vụ án hành chính về đất đai - Thái Văn Đoàn (2021)
Bài viết tập trung phân tích kỹ năng nghiên cứu hồ sơ vụ án hành chính về đất đai trong 02 dạng khiếu kiện có tính phổ biến hiện nay, đó là khiếu kiện quyết định hành chính, hành vi hành chính về việc giải quyết tranh chấp đất đai cua ủy ban nhân dân (UBND) và giải quyết khiếu nại trong quản lý, sử dụng đất.