giải pháp nâng cao hiệu quả chuyển giao người đang chấp hành án phạt tù ở Việt Nam - Nguyễn Ngọc Anh (2021)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật và thực tiễn thực hiện pháp luật về chuyển giao người đang chấp hành án phạt tù, từ đó, đề xuất một số kiến nghị, giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác chuyển giao người đang chấp hành án phạt tù trong thời gian tới.