Cải cách tư pháp trong hệ thống Viện kiểm sát quân sự đáp ứng yêu cầu xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Bùi Văn Hưng; Trần Mạnh Thảo (2022)
Bài viết đã nêu khái quát vị trí, chức năng, nhiệm vụ của Viện kiểm sát quân sự trong Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam; dự báo tình hình tác động, mục tiêu cải cách tư pháp trong Viện kiểm sát quân sự đến năm 2030, định hướng đến năm 2045; từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị.