Quan hệ công tác giữa Viện pháp y tâm thần trung ương với các cơ quan tiến hành tố tụng trong tiếp nhận, quản lý, điều trị người bị bắt buộc chữa bệnh - Lâm Văn Thành (2022)
Bài viết đề cập đến vị trí, vai trò của Viện pháp y tâm thần trung ương trong việc tiếp nhận, quản lý, điều trị người bị bắt buộc chữa bệnh và thực trạng công tác phối hợp với các cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng, từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị.