Những kết quả nổi bật và giải pháp tiếp tục hoàn thiện công tác tương trợ tư pháp về hình sự trong thời gian tới - Vũ Thị Hải Yến (2022)
Bài viết đưa ra những kết quả của hoạt động tương trợ tư pháp về hình sự của Viện kiểm sát nhân dân tối cao cũng như một số khó khăn, vướng mắc trong hoạt động này và nguyên nhân, từ đó, đề xuất giải pháp tiếp tục hoàn thiện công tác tương trợ tư pháp về hình sự trong thời gian tới.