Giải pháp nâng cao chất lượng tranh tụng của Kiểm sát viên Viện kiểm sát cấp huyện tại phiên toà xét xử sơ thẩm vụ án hình sự - Mai Thị Nam (2022)
Bài viết đề xuất việc hoàn thiện các quy định của pháp luật tố tụng hình sự nhằm đảm bảo tranh tụng tại phiên toà theo yêu cầu cải cách tư pháp cũng như vấn đề xây dựng và nâng cao văn hoát tranh tụng tại Toà.