Một số bất cập về kiểm sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp - Ngô Văn Lượng (2022)
Bài viết phân tích các quy định của pháp luật về khiếu nại, tố cáo và khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp và một số khó khăn trong thực hiện chức năng kiểm sát giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp, từ đó, đưa ra một số đề xuất, kiến nghị.