Một số kinh nghiệm xây dựng kháng nghị kiến nghị khi kiểm sát thi hành án hình sự - Nguyễn Cao Cường (2021)
Từ thực tiễn công tác, tác giả trao đổi một số kinh nghiệm phát hiện vi phạm, xây dựng văn bản kháng nghị, kiến nghị trong công tác kiểm sát thi hành án hình sự, nhằm góp phần nâng cao chất lượng công tác này trong thời gian tới.