Cần làm rõ nội hàm các khái niệm liên quan đến chức năng kiểm sát hoạt động tư pháp của Viện kiểm sát nhân dân - Ngô Văn Lượng (2021)
Bài viết phân tích những bất cập về nội hàm các khái niệm quyền tư pháp, cơ quan tư pháp, hoạt động tư pháp; từ đó, đề xuất hướng hoàn thiện pháp luật về chức năng kiểm sát hoạt động tư pháp của Viện kiểm sát nhân dân.