Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ việc dân sự - Vương Văn Bép; Đoàn Thị Thu (2021)
Bài viết đã khái quát kết quả công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ việc dân sự, hôn nhân và gia đình; kinh doanh, thương mại, lao động (từ ngày 01/7/2016 đến ngày 31/11/2020); những tồn tại, hạn chế; từ đó đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác này.