Nâng cao vị trí, vai trò của Viện kiểm sát nhân dân trong nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Nguyễn Văn Nông (2022)
Bài viết phân tích Quy định của pháp luật về vị trí,vai trò của Viện kiểm sát nhân dân trong Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa (giai đoạn 2013 - 2020); những khó khăn, vướng mắc và giải pháp kiến nghị nhằm nâng cao vị trí, vai trò của Viện kiểm sát nhân dân trong quá trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.