Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát việc giải quyết án ma tuý trong thời gian tới - Nguyễn Thị Mai Nga (2022)
Trước sự gia tăng về số lượng, với tính chất ngày càng phức tạp của loại tội phạm về ma tuý, nhất là việc thực hiện Luật phòng, chống ma tuý năm 2021 mới được ban hành, bài viết đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát việc giải quyết án ma tuý trong thời gian tới.