Nâng cao hiệu quả công tác thanh tra ngành kiểm sát nhân dân, đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp - Mai Thị Nam (2022)
Bài viết phân tích quá trình xây dựng và phát triển của Thanh tra ngành Kiểm sát nhân dân; một số kết quả nổi bật của Thanh tra Viện kiểm sát nhân dân năm 2021; một số khó khăn, vướng mắc; từ đó đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng công tác thanh tra trong ngành Kiểm sát nhân dân.