Phương hướng thực hiện công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ án hành chính đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp - Lê Đức Xuân (2022)
Bài viết đưa ra những kết quả đạt được qua 05 năm thi hành Luật tố tụng hành chính năm 2015, những hạn chế, bất cập trong công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ án hành chính; từ đó đưa ra phương hướng thực hiện công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ án hành chính đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp.