Những vấn đề đặt ra đối với việc đổi mới tổ chức, hoạt động của Viện Kiểm sát nhân dân giai đoạn 2021-2030 - Nguyễn Đình Quyền (2022)
Bài viết phân tích những yêu cầu khách quan của việc xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam đặt ra đối với tổ chức, hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân; những vấn đề đặt ra đối với việc đổi mới tổ chức, hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân giai đoạn 2021-2030.