Phòng, chống quấy rối tình dục trong nội quy lao động - Yêu cầu bắt buộc và hiệu quả áp dụng trong quản lý lao động - Nguyễn Thị Tố Như (2022)
Bài viết bàn về các nội dung quy định liên quan đến phòng, chống quấy rối tình dục tại nơi làm việc mới bắt đầu được ghi nhận trong Bộ luật Lao động năm 2019 và đang dành được sự quan tâm từ cộng đồng khi dự thảo mới của Bộ quy tắc ứng xử về phòng, chống quấy rối tình dục tại nơi làm việc đang được lấy ý kiến rộng rãi. Đồng thời bài viết tập trung phân tích các quy định hiện hành và tính khả thi trong việc áp dụng.