Nâng cao chất lượng và sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực là người dân tộc thiểu số trong lĩnh vực pháp luật và tư pháp - Hoàng Thị Ngân; Hoàng Xuân Hoan (2022)
Bài viết này đề cập việc hoàn thiện hệ thống thể chế về tuyển dụng, sử dụng, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực cán bộ, công chức, viên chức người dân tộc thiểu số.