"An ninh-Linh hoạt" trong quan hệ lao động và một số gợi mở cho Việt Nam - Đinh Thị Chiến (2022)
Bài viết này làm rõ khái niệm an ninh - linh hoạt để gợi mở cho những nghiên cứu tiếp theo về chủ để này tại Việt Nam.