Hợp đồng cho thuê lại lao động và một số kiến nghị - Nguyễn Hữu Chí (2021)
Bài viết trình bày, phân tích các quy định và thực tiễn của pháp luật lao động hiện hành về hợp đồng cho thuê lại lao động, từ đó, đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật trong lĩnh vực này.