Ổn định thị trường lao động để ứng phó với đại dịch COVID-19 ở Việt Nam - Đỗ Xuân Trường (2022)
Bài viết đánh giá những tác động và đưa ra một số giải pháp nhằm ổn định thị trường lao động để ứng phó hiệu quả với đại dịch COVID-19 trong tình hình mới.