Quyền và nghĩa vụ của người lao động trong tình trạng dịch Covid-19 - Dũng Thị Mỹ Thẩm (2021)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả phân tích và đánh giá về quyền và nghĩa vụ của người lao động trong tình trạng dịch Covid-19 và đưa ra một số kiến nghị để hoàn thiện pháp luật.