Tác động của đại dịch COVID-19 đến lao động, việc làm và một số giải pháp đề xuất - Nguyễn Thị Thanh Nhàn (2021)
Bài viết đánh giá tác động của đại dịch COVID-19 đến lao động, việc làm và đề xuất một số giải pháp ứng phó với vấn đề này.