Phát triển việc làm xanh ở Việt Nam: Những thách thức chủ yếu - Trần Thị Quỳnh Trang (2022)
Bài viết phân tích về phát triển việc làm xanh tại Việt Nam ở các góc độ chính sách ở tầm vĩ mô, thực thi ở một số nơi nhưng còn những hạn chế - thách thức trong thực tiễn.