Giải pháp giảm thất nghiệp cho thanh niên nông thôn trong bối cảnh đại dịch Covid-19 - Vũ Văn Hùng (2022)
Bài viết đưa ra một số giải pháp nhằm khắc phục những khó khăn, giúp thanh niên nông thôn có việc làm ổn định, bảo đảm cuộc sống và phát triển bền vững.