Về bảo đảm quyền nhà ở đối với phụ nữ di cư - Nguyễn Thị Thu Hoài (2021)
Bài viết phân tích những chính sách, pháp luật để phát triển lao động nữ và bảo đảm quyền an sinh xã hội, đặc biệt là bảo đảm quyền nhà ở cho phụ nữ di cư hiện nay và đề xuất một số khuyến nghị .