Bảo đảm quyền của người lao động di cư Việt Nam ở nước ngoài theo tiêu chuẩn quốc tế - Nguyễn Thị Loan Anh (2021)
Bài viết làm rõ vấn đề bảo đảm quyền của người lao động di cư theo tiêu chuẩn quốc tế; phân tích tình hình bảo hộ công dân đối với lao động di cư Việt Nam ở nước ngoài hiện nay, từ đó, đề xuất một số gợi ý trong công tác bảo hộ công dân đối với lao động di cư Việt Nam ở nước ngoài.