Thay đổi phương thức làm việc của các tổ chức trong đại dịch Covid-19 - khuyến nghị đối với khu vực công - Phạm Thị Quỳnh Nga (2021)
Bài viết đưa ra một số khuyến nghị cơ bản nhằm tăng hiệu quả các phương thức làm việc mới trong khu vực công.