Di chuyển lao động chất lượng cao tại ASEAN - Lê Mỹ Hương; Trần Thị Ngọc quyền; Vũ Đăng ĐỊnh (2021)
Bài viết phân tích thực trạng di chuyển nguồn lao động chất lương cao tại các thành viên của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Ả