Lao động phi chính thức ở Việt Nam và những vấn đề đặt ra - Đàm Thị Thanh Thủy (2021)
Bài viết phân tích thực trạng lao động phi chính thức ở Việt Nam và một số vấn đề cần giải quyết để khắc phục những khó khăn của lao động phi chính thức.