Các biện pháp thúc đẩy bình đẳng giới trong lĩnh vực lao động - Bùi Thị Mừng (2021)
Bài viết phân tích và chỉ ra những đặc trưng của pháp luật về bình đẳng giới trong lĩnh vực lao động; phát hiện những điểm bất cập, hạn chế của các biện pháp thúc đẩy bình đảng giới trong lĩnh vực lao động và nhũng vướng mắc trong thực tiễn thực hiện các biện pháp này; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện các biện pháp thúc đẩy bình đẳng giới trong lĩnh vực lao động, góp phần thực hiện các mục tiêu bình đẳng giới.