Việc làm ở khu vực chính thức ở Việt Nam: nghiên cứu tổng quan và các yếu tố tác động - Vũ Thị Vân Ngọc; Nguyễn Thị Vân Hà (2022)
Bài viết phân tích tổng quan các nghiên cứu về lao động chính thức ở Việt Nam; và chỉ ra các yếu tố ảnh hưởng đến việc làm chính thức.