Ảnh hưởng của dịch chuyển lao động đối với nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn hiện nay - Lê Minh Huyền; Lâm Quang Thơ (2022)
Bài viết này đã khảo sát sự ảnh hưởng của dịch chuyển lao động lên nền kinh tế Việt Nam trong thời kỳ toàn cầu hóa hiện nay.