Tác động của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư đến việc làm ở Việt Nam - Nguyễn Nam Hải (2022)
Bài viết phân tích ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghiệp lẩn thứ tư đến việc làm ở Việt Nam và đề xuất một số giải pháp nhằm giải thiểu rủi ro đối với việc làm trong thời gian tới.