Thực trạng lao động ở Việt Nam trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 - Lê Minh Huyền; Nguyễn Đức Đồng (2022)
Bài viết phân tích thực trạng lực lượng lao động ở Việt Nam và đề xuất một số giải pháp nhằm giải quyết lực lượng lao động ở Việt Nam hiện nay.