Tác động của đại dịch Covid-19 đến lao động khu vực thành thị phi chính thức ở Việt Nam - Vũ Thị Thái Hà (2021)
Bài viết tập trung phân tích các tác động của đại dịch COVID-19 đến việc làm, thu nhập và chất lượng cuộc sống của lao động khu vực thành thị phi chính thức ở Việt Nam, từ đó đưa ra một vài hàm ý chính sách giải quyết khó khăn cho nhóm lao động này.