giải pháp cơ bản góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam trong hội nhập quốc tế - Nguyễn Quốc Trung; Nguyễn Thị Mỹ Thọ; Nguyễn Kông (2021)
Bài viết làm rõ quan điểm của Đảng về phát triển nguồn nhân lực trong thời kỳ đổi mới; thực trạng nguồn nhân lực của Việt Nam và phân tích kinh nghiệm một số nước về đào tạo nguồn nhân lực.