Các cuộc cách mạng công nghệ mới và một số vấn đề đặt ra đối với nguồn nhân lực chất lượng cao ở Việt Nam hiện nay: góc nhìn từ giảo dục đào tạo - Nguyễn Thị Xuân (2021)
Bài viết trình bày về cách mạng công nghiệp 4.0 và sự xuất hiện của cách mạng công nghệ mới; tác động của các cuộc cách mạng công nghệ mới đến thị trường lao động hiện nay và một số vấn đề đặt ra đối với nguồn nhân lực chất lượng cao ở nước ta hiện nay.