Ảnh hưởng của dịch Covid 19 đến việc làm, tiền lương, thu nhập của người lao động tại Việt Nam - Lê Quang Minh (2021)
Bài viết phân tích ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 đến việc làm, tiền lương, thu nhập của người lao động tại Việt Nam và đưa ra một số khuyến nghị.