Quyền ngắt kết nối của người lao động trong thời kỳ số hoá - Kinh nghiệm quốc tế và khả năng áp dụng tại Việt Nam - Nguyễn Thị Thuỳ Trang; Nguyễn Phan Nam (2022)
Bài viết này tập trung phân tích quyền ngắn kết nối tại một số quốc gia trên thế giới trong bối cảnh quá trình số hoá đang ngày càng mạnh mẽ, các vấn đề liên quan đến bảo vệ quyền lao động đã xuất hiện. Bên cạnh đó, bài viết phân tích khả năng áp dụng quyền ngắt kết nối tại Việt Nam trong tương lai.