Bàn về một số vướng mắc của Bộ luật lao động khi chấm dứt hợp đồng lao động theo quy định của pháp luật - Lê Thị Hoà (2022)
Bài viết này tác giả tập trung phân tích trường hợp chấm dứt hợp đồng lao động khi "người sử dụng lao động không phải là cá nhân chấm dứt hoạt động…" theo quy định tại khoản 7 Điều 34 Bộ luật Lao động năm 2019, từ đó chỉ ra một số khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn áp dụng và đưa ra kiến nghị hoàn thiện cụ thể.