Phát huy nguồn lực nhân văn trong phát triển đất nước - Trương Cộng Hoà; Nguyễn Thị Thuý Vân (2022)
Bài viết phân tích về nguồn lực nhân văn và vai trò của nguồn lực nhân văn; từ đó đưa ra các giải pháp phát huy nguồn lực nhân văn trong phát triển đất nước.